Your Shop Online
Truyện Cười
September 2019
MonTueWedThuFriSatSun
      1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
30      

Calendar Calendar

Poll
Music
Từ Điển


Thống Kê
Locations of visitors to this page
Website


Cathayclub site is worth $78.
View Cathayclub WordPress


Cathay Public Publish Review

Go down

Cathay Public Publish Review Empty Cathay Public Publish Review

Bài gửi by namtommy on Tue Aug 03, 2010 5:09 pm

Bảo hiểm nhân thọ Cathay - liệu có “hóa rồng” tại Việt Nam?

Trong bối cảnh suy thoái kinh tế toàn cầu, thị trường Đài Loan cũng đối diện với tình hình kinh doanh bảo hiểm nhân thọ (BHNT) ngày càng khó khăn và đầy thách thức. Mặc dù vậy, Công ty Bảo hiểm nhân thọ Cathay vẫn tiếp tục phát triển và khẳng định được vị trí của công ty bảo hiểm lớn nhất Đài Loan.

Nói về hoạt động của Cathay tại Đài Loan, ông Liao Chih Chiang - Chủ tịch HĐQT cho biết:

Cathay Public Publish Review DSC_2309

- Công ty Bảo hiểm nhân thọ Cathay có gần 50 năm hoạt động và là công ty bảo hiểm nhân thọ lớn nhất Đài Loan hiện nay. Được xếp hạng thứ 389 trong danh sách 500 doanh nghiệp lớn nhất trên thế giới, Tập đoàn tài chính Cathay có tổng tài sản tính đến năm 2007 lên đến 118 tỷ đô-la Mỹ. Tập đoàn tài chính Cathay hiện hoạt động trong các lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ, ngân hàng, bảo hiểm phi nhân thọ, đầu tư tín dụng, cổ phiếu và chứng khoán.

Nhìn lại năm 2008, cuộc khủng hoảng tài chính ở Mỹ đã liên tục làm đóng cửa các cơ cấu tiền tệ lớn và tấn công vào thị trường tiền tệ quốc tế, khiến giá cả của nguyên vật liệu và năng lượng dao động dữ dội.

Đối diện với môi trường kinh tế đầy biến động mạnh như vậy, công ty chúng tôi giữ vững thái độ kiên trì kinh doanh, phối hợp nhiều hướng tiêu thụ sản phẩm, xây dựng sách lược thương phẩm mới và không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ.

Dưới sự nỗ lực của toàn thể công ty, năm 2008, toàn bộ thu nhập phí bảo hiểm năm đầu đạt 206 tỷ Đài tệ, chiếm 24,1% thị phần, so với năm 2007 có tăng trưởng lớn, tổng phí thu bảo hiểm đạt 439 tỷ 100 triệu đài tệ, cho thấy sách lược kinh doanh vững vàng của Công ty có thể nhận được sự tin tưởng và khẳng định của khách hàng trong hoàn cảnh kinh tế khắc nghiệt.

Trong thời điểm xấu nhất luôn tiềm ẩn những cơ hội tốt nhất, toàn thể nhân viên của Công ty Bảo hiểm nhân thọ Cathay sẽ nắm vững ý niệm kinh doanh “Vững vàng chắc chắn” và giá trị hạt nhân “Thành tín chân chính”, tập hợp nguồn vốn phong phú của Tập đoàn và tận dụng ưu thế giá trị thương hiệu, thông qua cơ chế quản lý rủi ro thích hợp, đổi mới tư duy, cải tiến phương thức và nâng cao sức sáng tạo đổi mới, hy vọng có thể trở thành người bạn thân thiết suốt đời và đáng tin cậy nhất của khách hàng.

* Gia nhập thị trường Việt Nam trong tình hình kinh tế khó khăn, điều gì khiến ông tự tin đặt mục tiêu “Cathay sẽ trở thành một tập đoàn tài chính vững mạnh hàng đầu tại Việt Nam”?

- Với kinh nghiệm gần 50 năm hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ tại Đài Loan và hơn 5 năm nghiên cứu thị trường Việt Nam trước khi chính thức kinh doanh tại đây, có thể tự tin nói rằng, chúng tôi đã có bước chuẩn bị hết sức cẩn thận và chu đáo. Thói quen của người châu Á là rất thận trọng, thậm chí thận trọng đến mức đôi khi bảo thủ, với một tập đoàn tài chính lâu đời như Cathay, sự thận trọng đã được chứng minh bằng thực tế.

- Trong suốt gần 50 năm kinh doanh tại thị trường Đài Loan, Cathay luôn là công ty được người dân tín nhiệm bởi sự an toàn, chắc chắn và dịch vụ hoàn hảo. Hiện nay, tại Đài Loan cứ khoảng 2 người dân thì có 1 người là khách hàng của Cathay, đó là một thành quả không đơn giản.

- Dựa trên kinh nghiệm thực tế tại Đài Loan, thực lực, sự chuẩn bị chu đáo, mục tiêu kinh doanh rõ ràng cộng với sự tin tưởng ở thể chế kinh tế chính chị của chính phủ Việt Nam, mục tiêu trở thành tập đoàn tài chính vững mạnh hàng đầu tại Việt Nam của chúng tôi không phải là một điều bất khả thi.

* Là doanh nhân nước ngoài, ông đánh giá thế nào về môi trường kinh doanh tại VN?

- Gần đây, tôi có đọc thông tin trên báo về việc xếp hạng môi trường làm việc tại Việt Nam, kết quả đánh giá TP.HCM và HN xếp thứ 9 và 11 trong số 20 thành phố có môi trường làm việc tệ nhất, tôi nghĩ kết quả này không chính xác. Đến Việt Nam từ những năm 90, tôi đã được chứng kiến sự chuyển biến của các thành phố này tốt hơn từng ngày, điều đó càng thôi thúc chúng tôi đầu tư vào thị trường Việt Nam.

- Về môi trường kinh doanh tại Việt Nam trong ngành bảo hiểm nhân thọ nói riêng, thị trường bảo hiểm nhân thọ Việt Nam vẫn còn là một thị trường non trẻ đầy cạnh tranh, nhưng chính sự cạnh tranh này lại mang tới cho người dân Việt Nam những dịch vụ bảo hiểm ngày càng tốt hơn và chúng tôi càng có cơ hội để thể hiện chính mình.

- Trong môi trường cạnh tranh khốc liệt, người mạnh thật sự là người sẽ ở lại và càng mạnh hơn. Bởi sự cạnh tranh và khó khăn cũng giống như “lửa thử vàng”, chúng tôi sẵn sàng đón nhận thách thức và cạnh tranh lành mạnh vì chúng tôi đã đến đây và ở đây để mang lại lợi ích cho người dân Việt Nam, làm giàu cho khách hàng và làm mạnh cho chính chúng tôi.

TỐ QUYÊN
namtommy
namtommy
Mod
Mod

Posts Posts : 544
Danh Tiếng Danh Tiếng : 10
Join date : 11/06/2009
Location : Rest Of De WorlD

http://cathay.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Cathay Public Publish Review Empty Bảo hiểm Nhân thọ Cathay đạt doanh thu gần 51 tỷ đồng

Bài gửi by namtommy on Tue Aug 03, 2010 5:18 pm

(eFinance Online) - Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Cathay vừa tuyên bố kỷ niệm 2 năm hoạt động của công ty tại thị trường Việt Nam với nhiều thành tích nổi bật. Doanh thu phí bảo hiểm trong năm 2009 đạt xấp xỉ 51 tỷ đồng, tăng vượt trội gấp 5 lần so với năm 2008.
Cathay Public Publish Review DSC_2474
Cũng trong năm 2009, Công ty đã tiếp tục không ngừng củng cố mạng lưới kinh doanh hiện có tại Việt Nam với các chi nhánh mới tại Đà Nẵng, Cần Thơ và Đồng Nai. Trong suốt 2 năm nỗ lực xây dựng một nền tảng vững chắc với hệ thống quản lý tối ưu và các đội ngũ tư vấn viên được đào tạo chuyên nghiệp và bài bản, Công ty TNHH Bảo Hiểm Nhân Thọ Cathay đã khẳng định cam kết mang đến khách hàng tại Việt Nam những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Tại buổi họp báo lần này, Bảo hiểm Nhân thọ Cathay tuyên bố đã hoàn thành các mục tiêu kinh doanh với những kết quả khả quan trong năm 2009 như tuyển dụng và đào tạo 5.000 tư vấn viên chuyên nghiệp, tăng gấp đôi so với năm 2008 và tổng tài sản tính đến ngày 31/12/2009 đạt được 1.041 tỷ đồng. Công ty đã luôn kiên trì theo đuổi chiến lược phát triển đại lý hoạt động toàn thời gian ngay từ những ngày đầu có mặt tại Việt Nam. Với mục tiêu xây dựng sự gắn bó lâu dài với nghề, củng cố đạo đức nghề nghiệp và đào tạo tư vấn chính xác, chuyên nghiệp cho khách hàng, công ty hiện có tổng số 37 chi nhánh và 8 khu vực kinh doanh hoạt động toàn thời gian trên cả nước. Thực hiện đúng kế hoạch 1 năm thành lập 2 văn phòng chi nhánh nhằm phục vụ khách hàng tận tâm nhất, dự kiến trong năm 2010, công ty sẽ mở thêm chi nhánh tại Hải Phòng.

Ông Liao Chih Chiang, Chủ tịch Hội đồng thành viên Cathay Life tại Việt Nam phát biểu: “Chúng tôi luôn nỗ lực tăng thêm tiện ích trong các sản phẩm, dịch vụ bảo hiểm để phù hợp với nhu cầu của người Việt Nam. Ví dụ như loại bảo hiểm hỗn hợp, với quyền lợi hoàn trả lãi cam kết 10% so với số tiền bảo hiểm và hoàn lãi chênh lệch hàng năm, khách hàng sẽ không phải lo lắng về phí bảo hiểm quá cao và lạm phát ngày càng gia tăng. Cùng với việc phát triển đa dạng các loại hình bảo hiểm nhằm đảm bảo sức khoẻ, sự nghiệp cá nhân cũng như đời sống của những người thân xung quanh cá nhân đó, khách hàng của Cathay sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn.”

Không chỉ năng nổ trong hoạt động kinh tế, với mong muốn hoà nhập và trở thành một phần trong đời sống cộng đồng người Việt Nam, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Cathay Việt Nam đã tích cực triển khai các chương trình từ thiện và cộng đồng thường niên có quy mô mở rộng toàn quốc như chương trình học bổng "Thịnh trí thành Tài cùng Cathay" lần thứ hai tại các truờng Đại học Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh và Đà Nẵng với tổng trị giá học bổng lên đến 300 triệu đồng nhằm chung sức phát triển thế hệ trẻ Việt Nam; Cuộc thi “Vẽ tranh thiếu nhi Cathay” thu hút 7.000 em thiếu nhi tham gia, và đặc biệt là thành lập “Câu lạc bộ tình nguyện Cathay” trên các tỉnh thành có văn phòng kinh doanh của Cathay với hoạt động đến thăm, trao tiền ủng hộ cho các cơ sở từ thiện chăm sóc trẻ em cô nhi khuyết tật. Trong năm 2010, chương trình học bổng và cuộc thi vẽ tranh sẽ tiếp tục được tổ chức tại Hà Nội, Tp.Hồ Chí Minh, Ðà Nẵng, Cần Thơ…

Là thương hiệu số một trong ngành Bảo Hiểm Nhân Thọ Đài Loan, Cathay đã nhận thấy tiềm năng của thị trường Việt Nam từ 2 năm trước đây khi mà nhu cầu về bảo hiểm tại Việt Nam vẫn còn khiêm tốn so với tiềm năng. Theo Ông Liao Chih Chiang, so với các nuớc trong khu vực, Việt Nam có nền chính trị ổn định, tốc độ phát triển kinh tế nhanh, mức sống người dân ngày càng được nâng cao nhưng tỷ lệ nguời có hợp đồng bảo hiểm nhân thọ tính đến thời điểm này là còn thấp, duới 10% trên tổng dân số. Tuy nhiên, sự hiểu biết của người dân hiện nay về bảo hiểm nhân thọ đã được cải thiện đáng kể. Đây là tín hiệu khả quan cho thị trường bảo hiểm Việt Nam cũng như công ty Cathay trong những năm sắp tới.

Cùng với gần 50 năm kinh nghiệm tại Đài Loan và sự nỗ lực không ngừng của toàn thể nhân viên công ty, Cathay tập trung đào tạo nâng cao chất lượng và số lượng các tư vấn viên chuyên nghiệp, dự kiến là 7.000 người trong năm 2010, hợp tác chặt chẽ với các công ty thành viên thuộc các lĩnh vực liên đới như Ngân hàng Indovina và Ngân hàng Cathay United (Việt Nam) để mở rộng phạm vi hoạt động kinh doanh, trở thành tập đoàn tài chính vững mạnh và đáng tin cậy nhất Việt Nam với nhiều loại hình sản phẩm dịch vụ khác nhau dành cho khách hàng như bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm phi nhân thọ, dịch vụ ngân hàng, quỹ tài chính,... Đây là minh chứng cho quyết tâm nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng của Bảo hiểm Nhân thọ Cathay cũng như sự tận tuỵ và mong muốn gắn bó lâu dài và lớn mạnh cùng thị trường Việt Nam của công ty.

(K.Hoa)

namtommy
namtommy
Mod
Mod

Posts Posts : 544
Danh Tiếng Danh Tiếng : 10
Join date : 11/06/2009
Location : Rest Of De WorlD

http://cathay.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Cathay Public Publish Review Empty Chương trình học bổng Thịnh trí thành tài cùng Cathay

Bài gửi by namtommy on Tue Aug 03, 2010 5:31 pm

Chương trình học bổng do Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Cathay Việt Nam tổ chức trong tháng 11 được triển khai đồng loạt tại các trường đại học ở Hà Nội, TP HCM và Đà Nẵng.
"Thịnh trí thành tài cùng Cathay" đem lại nguồn hỗ trợ thiết thực đến với các bạn sinh viên năm thứ nhất có hoàn cảnh khó khăn nhưng đạt được kết quả học tập và điểm thi tuyển sinh đầu vào đại học cao. Năm nay, Cathay trao học bổng cho sinh viên với số lượng và giá trị cao hơn gấp đôi so với năm đầu tiên. Quỹ học bổng năm nay gồm 300 triệu đồng dành cho 30 tân sinh viên. Chương trình lần này, Cathay kết hợp cùng các đại học ở Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng và sẽ duy trì trong những năm tiếp theo.
Cathay Public Publish Review Chuong_trinh_hoc_bong_Thinh_tri_thanh_tai_cung_Cat_0
Buổi lễ trao học bổng diễn ra vào ngày 25/11 vừa qua tại trụ sở Công ty. Các bạn học sinh được nhận học bổng hầu hết xuất thân ở những vùng quê nghèo, gia cảnh khó khăn như bạn Nguyễn Thị Mến, sinh viên trường đại học Luật TP HCM.
Cathay Public Publish Review Chuong_trinh_hoc_bong_Thinh_tri_thanh_tai_cung_Cat_1
namtommy
namtommy
Mod
Mod

Posts Posts : 544
Danh Tiếng Danh Tiếng : 10
Join date : 11/06/2009
Location : Rest Of De WorlD

http://cathay.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Cathay Public Publish Review Empty Bộ trưởng Vũ Văn Ninh tiếp chủ tịch tập đoàn CT&D và Cathay

Bài gửi by namtommy on Tue Aug 03, 2010 5:46 pm

Ngày 8/7/2008 tại trụ sở Bộ Tài chính, Bộ trưởng Vũ Văn Ninh đã tiếp Ông Arthur K.Tinh - Chủ tịch Tập đoàn Thương mại và phát triển (Central Trading & Development - CT&D) và Ông Hong-tu Tsai - Chủ tịch Tập đoàn Tài chính Cathay (Đài Loan).

Cathay Public Publish Review Photo_Download

Tại buổi tiếp kiến Bộ trưởng Vũ Văn Ninh, Ông Arthur K.Tinh - chủ tịch tập đoàn CT&D cảm ơn sự ủng hộ và giúp đỡ của Ngài Bộ trưởng đối với sự phát triển của Tập đoàn trong thời gian qua. Với những dự án đầu tư thành công điển hình tại Việt Nam như Khu chế xuất Tân Thuận, Khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng và Nhà máy Điện Hiệp Phước ...tập đoàn đã tạo dựng được uy tín vững chắc và là cầu nối cho các doanh nghiệp Đài loan đầu tư tại Việt Nam. CT&D đã thành công tại Đài Loan với mô hình công ty quản lý quỹ, Công ty chứng khoán, hy vọng sắp tới mộ hình đó sẽ được thực hiện thành công tại Việt Nam.

Tập đoàn Tài chính Cathay của Đài Loan đã nhận được giấy phép thành lập chi nhánh Công ty Bảo hiểm nhân thọ Cathay tại Việt Nam và làm lễ khai trương tại Hà Nội vào ngày 08/7/2008. Chủ tịch tập đoàn Tài chính Cathay (Đài Loan) - ông Hong-tu Tsai đã cam kết với Bộ trưởng về chất lượng dịch vụ của Bảo hiểm nhân thọ Cathay và mong muốn trong thời gian tới Công ty TNHH bảo hiểm nhân thọ Cathay sẽ nhận được sự ủng hộ từ phía Bộ trưởng để phát triển kinh doanh tại Việt Nam, tiếp tục hợp tác và hỗ trợ cơ quan quản lý, các doanh nghiệp bảo hiểm nhằm phát triển thị trường bảo hiểm nhân thọ Việt Nam.

Bộ trưởng Vũ Văn Ninh hoan nghênh những thành quả mà Tập đoàn CT&D đã đạt được thời gian qua, cũng như ủng hộ và hoan nghênh việc thành lập chi nhánh Công ty Bảo hiểm nhân thọ Cathay tại Việt Nam. Bộ trưởng hy vọng trong thời gian tới hai tập đoàn sẽ kinh doanh thành công và mở rộng đầu tư tại Việt Nam sang cả những lĩnh vực mà hai tập đoàn có ưu thế phát triển như lĩnh vực ngân hàng, chứng khoán...là những lĩnh vực mà Việt Nam còn non trẻ rất cần sự chia sẻ, đóng góp kinh nghiệm từ các tập đoàn.

HL – Website BTC

namtommy
namtommy
Mod
Mod

Posts Posts : 544
Danh Tiếng Danh Tiếng : 10
Join date : 11/06/2009
Location : Rest Of De WorlD

http://cathay.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Cathay Public Publish Review Empty Re: Cathay Public Publish Review

Bài gửi by Sponsored content


Sponsored content


Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết